Trung Quốc Cáp dẫn đồng nhà sản xuất
Nhà sản xuất và cung cấp dây cáp, dây điện & phụ kiện cáp

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Cáp Thâm Quyến Chengtiantai, đồng

Tin tức

November 15, 2019

ĐÁNH GIÁ INDONESIA IEAE EXPO 2019

Indonesia là nền kinh tế lớn nhất ở Đông Nam Á và nhóm 20 quốc gia, dân số hơn 248 triệu người (dữ liệu năm 2013), đứng thứ tư về dân số thế giới, bình quân đầu người dưới 30 tuổi, cơ cấu dân số trẻ, nhận thức mạnh mẽ của người tiêu dùng . Indonesia là đất nước của hàng ngàn hòn đảo, nhiều loại tài nguyên khoáng sản, tài nguyên biển rất phong phú, kể từ cuộc bầu cử tổng thống năm 2004, sự ổn định chính trị, nền kinh tế đã duy trì sự phát triển nhanh chóng và ổn định của tầng lớp trung lưu về số lượng tăng trưởng hàng năm về số lượng khoảng 7 triệu, sự tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường hàng tiêu dùng cao cấp, Indonesia đã trở thành BRIC, sự phát triển nhanh chóng của thị trường quan trọng nhất thế giới!

Nhóm @CTT CABLE thích chia sẻ một số khoảnh khắc trong chuyến công tác 6 ngày của chúng tôi đến Indonesia.

Cô Kilian đang bận rộn kiểm tra từng chi tiết của @IEAE 2019 trước khi tải.

Gian hàng rộng 36 mét vuông của @CTT CABLE đã được thiết lập và hóa ra đây là một trong những gian hàng bắt mắt nhất tại IEAE EXPO 2019.

Thật tuyệt vời khi giới thiệu @CTT CABLE cho ông Ketua Umum (Asosiasi Industri Perlampuan Listrik Indonesia) và bạn bè của ông.

Ông Cody đang bận rộn gặp gỡ các đối tác tiềm năng từ @East Kalimantan nơi thủ đô của Indonesia sẽ chuyển đến.

Vào thời điểm đó, cô Angela đang giới thiệu loạt cáp cách điện XLPE của chúng tôi cho đối tác tiềm năng từ Jakarta địa phương.

http://www.copperconductorcable.com/supplier-221581-xlpe-insulation-power-cable

Các phương tiện truyền thông địa phương đã quyết định có một cuộc phỏng vấn với @CTT CABLE. "CTT CABLE yêu Indonesia và thích hợp tác với các công ty địa phương để phục vụ những người đáng yêu ở đất nước này." Ông Cody nói.

Thật tuyệt vời khi nhóm @CTT CABLE gặp gỡ ông Ketua Umum (Asosiasi Pengusaha Teknologi Informasi dan Komunikasi Nasional) và bà Robbot thông minh của ông.

Quay trở lại gian hàng, nhóm CTT CABLE đã giới thiệu loạt cáp được đánh giá cao cho các đối tác tiềm năng của chúng tôi.

http://www.copperconductorcable.com/supplier-221557-fire-resistant-cable

Bà Kilian đã giới thiệu tất cả các loại dây điện xây dựng cho công ty trang trí dân dụng địa phương

. http://www.copperconductorcable.com/supplier-222057-copper-building-wire

Để tìm hiểu thêm về CTT CABLE (từ năm 1983) từ http://www.copperconductorcable.com .

Chi tiết liên lạc