Gửi tin nhắn
Trung Quốc Cáp dẫn đồng nhà sản xuất
Nhà sản xuất và cung cấp dây cáp, dây điện & phụ kiện cáp

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Cáp Thâm Quyến Chengtiantai, đồng

Tin tức

March 18, 2020

Cáp CTT đang chuyển trọng tâm của chúng tôi để tiếp tục tiến lên & hỗ trợ các đối tác của chúng tôi

Vụ dịch Covid-19 chưa từng có đang ảnh hưởng đến hàng trăm nghìn người và đang có tác động rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu.

Chúng tôi tại CTT CABLE đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển của nó và quản lý các hiệu ứng của nó để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể có lợi cho Người dân và Cộng đồng, Khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Hội đồng quản trị CTT CABLE và toàn bộ đội ngũ Quản lý ở chế độ Quản lý khủng hoảng đầy đủ hàng ngày tập trung vào ba mục tiêu chính: Bảo vệ lực lượng lao động, Chuỗi cung ứng & Liên tục sản xuất, Tham gia của khách hàng. Sức khỏe và an toàn là ưu tiên số một của chúng tôi.


Tại CTT CABLE, chúng tôi thường xuyên theo dõi hướng dẫn của cơ quan y tế và cập nhật các đề xuất tại nơi làm việc cho nhân viên. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các đồng nghiệp và đối tác trên toàn thế giới; kỷ luật và quyết tâm của họ trong việc quản lý các hiệu ứng trên doanh nghiệp và hoạt động của chúng tôi là xuất sắc.

Cho đến hôm nay, các nhà máy và văn phòng của chúng tôi đang hoạt động trên toàn thế giới mà không bị gián đoạn. Làm việc từ xa, bất cứ khi nào có thể, đã được thực hiện rộng rãi. Để biết thêm thông tin: www.copperconductorcable.com

Chi tiết liên lạc