Nhà sản xuất và cung cấp dây cáp, dây điện & phụ kiện cáp

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Cáp Thâm Quyến Chengtiantai, đồng

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

Chứng chỉ
chất lượng tốt Cáp đồng trục giảm giá
chất lượng tốt Cáp đồng trục giảm giá
Khách hàng đánh giá
Phản ứng nhanh, ngày giao hàng chính xác và khả năng giúp đỡ các đơn hàng khẩn cấp hoặc lớn khiến cáp chengtiantai trở thành một công ty tuyệt vời để làm việc.

—— Antonio Esteves (Brazil)

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ được mở rộng bởi Cáp Thâm Quyến Chengtiantai về mặt giao hàng cho nhiều đơn hàng của chúng tôi.

—— Budi Ramli (Indonesia)

Tôi thấy đội ngũ quản lý tại CTT Cáp chủ động và dễ đối phó.

—— Christopher Wong (Malaysia)

Cáp CTT là một nhà cung cấp đáng tin cậy, trung thực hữu ích và đáng tin cậy và là nhà cung cấp mà chúng tôi không ngần ngại giới thiệu cho bất kỳ công ty triển vọng nào.

—— Dale (Nam Phi)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd
Tòa nhà hành chính xưởng cáp Xưởng cáp trung thế xưởng vẽ dây đồng nhà xưởng dây

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Cáp Chengtiantai
Số nhân viên : 250~300
Doanh thu hàng năm : 350 million-500 million
Năm thành lập : 1983
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
OEM / ODM: available
Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Cáp Thâm Quyến Chengtiantai được thành lập vào năm 1997. Nhưng những người sáng lập của chúng tôi đã tham gia vào việc sản xuất dây cáp từ năm 1983, được biết đến với tên là Nhà máy Cáp Quảng Đông Dacheng.

CTT là nhà sản xuất chuyên sản xuất dây cáp dân dụng và đặc biệt. Trong năm 2008, công ty chúng tôi đã được đề nghị làm Phó Chủ tịch của Liên đoàn Công nghiệp Thâm Quyến. CTT tọa lạc tại quận Guangming, thành phố Thâm Quyến. Diện tích xây dựng của CTT là 100.000 mét vuông với 60.000 mét vuông làm diện tích sàn.

Có 271 nhân viên và năm xưởng như Xưởng tạo hạt, Xưởng vẽ dây, Xưởng cáp, Xưởng dây và Xưởng cáp trung thế trong công ty chúng tôi. Doanh thu hàng năm của CTT đạt 500 triệu USD vào năm ngoái. Các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi và dây cáp OEM đã được lắp đặt rộng rãi trong các huyết mạch giao thông, Tòa nhà sinh hoạt, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng kinh doanh, tòa nhà thành phố, sân bay, v.v.

Chất lượng luôn là điều đầu tiên mà chúng tôi chú ý cao. Với nỗ lực của toàn bộ đội ngũ CTT trong hơn 30 năm, CTT đã được trao giải thưởng là Nhà sản xuất chất lượng hàng đầu của Thâm Quyến, doanh nghiệp công nghệ cao, một thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Quảng Đông, một thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông , Thương hiệu nổi tiếng của Thâm Quyến và như vậy. Trong khi đó, CTT đã đăng ký hơn tám bằng sáng chế của chúng tôi bằng cách đầu tư liên tục vào R & D.

CTT lấy nhu cầu của khách hàng làm hướng dẫn của cô ấy, công nghệ cao làm cơ sở của cô ấy, chất lượng tốt như lời hứa của cô ấy và danh tiếng tốt là sự đảm bảo của cô ấy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi ở cả thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Alex Xie

Tel: 86-755-61137976

Fax: 86-755-61146789

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)