Nhà sản xuất và nhà cung cấp cáp, dây cáp và phụ kiện

Thâm Quyến Chengtiantai Cable Công nghiệp Developemnt Ltd, đồng

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

Chứng chỉ
chất lượng tốt Đồng trục cáp giảm giá
chất lượng tốt Đồng trục cáp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Phản ứng nhanh, ngày giao hàng chính xác và khả năng giúp các đơn đặt hàng khẩn cấp hoặc lớn làm cho cáp chengtiantai trở thành một công ty tuyệt vời để làm việc.

—— Antonio Esteves (Brazil)

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Thâm Quyến Chengtiantai Cable về việc giao hàng cho nhiều đơn đặt hàng của chúng tôi.

—— Budi Ramli (Indonesia)

Tôi tìm thấy đội ngũ quản lý tại CTT Cables chủ động và dễ dàng để giải quyết.

—— Christopher Wong (Malaysia)

Cáp CTT là một nhà cung cấp đáng tin cậy, tin cậy trung thực và đáng tin cậy và là một trong những nhà cung cấp mà chúng tôi không ngần ngại giới thiệu cho bất kỳ công ty tiềm năng nào.

—— Dale (Nam Phi)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd
Administration building cabling workshop Medium voltage cable workshop copper wire drawing workshop buiding wire workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Cáp Chengtiantai
Số nhân viên : 250~300
Doanh thu hàng năm : 350 million-500 million
Năm thành lập : 1983
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
OEM / ODM: available
Thâm Quyến Chengtiantai Cable Phát triển Công nghiệp Công ty TNHH được thành lập vào năm 1997. Nhưng người sáng lập của chúng tôi đã tham gia vào việc sản xuất dây cáp từ năm 1983, được biết đến như là "Quảng Đông Dacheng Cable Nhà máy".

CTT là nhà sản xuất chuyên sản xuất dây cáp dân dụng và đặc biệt. Trong năm 2008, công ty chúng tôi đã được đề nghị là Phó Chủ tịch Cục Liên đoàn của Thâm Quyến Industries. CTT Nằm ở quận Guangming, thành phố Thâm Quyến. Khu vực xây dựng của CTT là 100.000 mét vuông với 60.000 mét vuông là không gian sàn.

Có 271 nhân viên và năm cuộc hội thảo như Hội thảo về hạt, Hội thảo về Vẽ dây, Hội thảo Cáp, Hội thảo Dây và Hội thảo Cáp điện áp cao ở công ty chúng tôi. Doanh thu hàng năm của CTT đạt 500 triệu USD vào năm ngoái. Các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi và dây cáp OEM đã được lắp đặt rộng rãi trong các động mạch giao thông, tòa nhà sống, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng kinh doanh, tòa nhà thành phố, sân bay và vân vân, đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng lớn về nhà và trên tàu.

Chất lượng luôn là điều đầu tiên mà chúng ta chú ý nhiều. Với sự nỗ lực của toàn bộ đội CTT trong hơn 30 năm, CTT đã được trao giải thưởng là "Nhà sản xuất chất lượng hàng đầu của Thâm Quyến", "Doanh nghiệp công nghệ cao", "Thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Quảng Đông", "Thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông" , "Thương hiệu nổi tiếng của Thâm Quyến" và như vậy. Trong khi đó CTT đã đăng ký hơn tám bằng sáng chế của riêng mình bằng cách liên tục đầu tư vào R & D.

CTT lấy nhu cầu của khách hàng như hướng dẫn của mình, công nghệ cao là cơ sở của mình, chất lượng tốt như lời hứa của mình và danh tiếng tốt như đảm bảo của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ cho khách hàng của chúng tôi ở cả thị trường trong và ngoài nước với những sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Alex Xie

Tel: 86-755-61137976

Fax: 86-755-61146789

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)